Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của AMACCAO PIPE

Sở hữu diện tích kho bãi, nhà xưởng rộng nhất miền Bắc với hơn 30ha tại hai cơ sở Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) và Kiện Khê (Hà Nam), AMACCAO PIPE là nhà máy cống bê tông có diện tích lớn nhất miền Bắc. Nhà máy có 12 dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, nhập khẩu từ Đức, Mỹ, thực hiện hoàn toàn tự động, đủ sức cung ứng vật liệu cống bê tông cho hàng loạt dự án lớn trong cả nước, trải dài trên cả ba mảng chính là công trình giao thông, hạ tầng khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà thầu nội địa và nước ngoài như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Vingroup, Keangnam, Hyundai, Ghella, Formosa, Mitsubishi, Tokyu…

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của AMACCAO PIPE

Yếu tố thứ nhất: Áp lực từ doanh nghiệp dẫn đầu.

Khi bạn đã trở thành người dẫn đầu, bạn không bao giờ muốn tụt xuống thứ 2 và để nỗ lực giữ vững vị thế, thị phần bạn phải luôn nỗ lực nhiều hơn rất nhiều người, đó chính là những trăn trở, tâm sự của những người đứng đầu nhà máy cống AMACCAO trong mọi hoàn cảnh.

Hiện cống AMACCAO là đơn vị chiếm thị phần số 1 miền Bắc với mệnh danh “Vua cống miền Bắc”. Trong những giai đoạn khó khăn nhất, khi các nhà máy khác lo sợ, chùn bước thì là lúc nhà máy cống bê tông AMACCAO càng phải mạnh mẽ xông lên, nỗ lực làm việc gấp rưỡi, gấp đôi người khác.

Yếu tố thứ hai: Cách thức giải quyết các vấn đề phát sinh.

Trong những giai đoạn thị trường nhiều biến động, thay vì chỉ đề xuất tăng giá khi thị trường nguyên vật liệu, vận chuyển biến động như các đơn vị khác, nhà máy bê tông AMACCAO luôn tìm cách chia sẻ với các nhà cung cấp, tìm ra giải pháp để hạn chế phát sinh chi phí cho chủ đầu tư. Thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này.

——————————————-
NHÀ MÁY BÊ TÔNG AMACCAO
Website: https://amaccaopipe.com/
LH: 0967 236 969 hoặc 0989 272 274
VPGD: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.

Tags: