VỀ NHÀ MÁY BÊ TÔNG AMACCAO

Nhà máy cống bê tông AMACCAO (AMACCAO PIPE – thành viên Tập đoàn AMACCAO) vẫn luôn giữ vị trí top 1 miền Bắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng 30% mỗi năm. Nhà máy đã đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển các bộ khuôn mới, cải tiến dây chuyền giúp nâng công suất lên 10 – 15% và đa dạng hóa sản phẩm với tổng số mẫu mã sản phẩm có thể sản xuất được lên đến 1.000 mẫu mã sản phẩm từ phổ thông tới đặc thù.

AMACCAO PIPE đủ sức cung ứng vật liệu cống bê tông cho hàng loạt dự án lớn trong cả nước, trải dài trên cả ba mảng chính là công trình giao thông, hạ tầng khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà thầu nội địa và nước ngoài như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Vingroup, FLC, Sunshine, Viglacera, Bim Group, Tập đoàn Xuân Thành Keangnam, Hyundai, Ghella, Formosa, Mitsubishi, Tokyu…

 

Đọc thêm

sơ đồ tổ chức

câu chuyện logo

Không phải ngẫu nhiên AMACCAO lại chọn logo với biểu tượng hình tròn có chữ A trên nền màu đỏ. Logo đơn giản, dễ nhớ nhưng ấn tượng, chứa đựng nhiều ý nghĩa mà AMACCAO muốn đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Sự kết hợp hình khối trong logo của AMACCAO cũng giống như sự kết hợp giữa trời và đất – là một tổng thể hài hòa của vũ trụ tạo nên một biểu tượng mềm mại, linh hoạt nhưng bền vững trường tồn theo thời gian.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế có chỗ đứng tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế của khu vực và Thế giới.

Đọc thêm