Những ưu điểm nổi bật của cống bê tông đúc sẵn

Nhà máy cống bê tông AMACCAO (AMACCAO PIPE – thành viên Tập đoàn AMACCAO) vẫn luôn giữ vị trí top 1 miền Bắc về các sản phẩm cống bê tông chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tính tiện dụng

Để hình thành nên cống bê tông, cần có sự tham gia của rất nhiều loại nguyên vật liệu như sỏi, đá, xi măng, cát … là những loại nguyên vật liệu thông thường. Tiết kiệm thời gian sản xuất, giá thành sản xuất mềm và nó chính là sự lựa chọn tối ưu, đem lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Độ bền bỉ

Cống bê tông có độ bền vững, hoạt động ổn định. Cống có khả năng chịu tác động của ngoại lực, không bị tác động của điều kiện thời tiết, môi trường. Đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện, hạn chế tối đa những phát sinh hỏng hóc, tiết kiệm tối ưu chi phí sửa chữa, bảo trì.

Khả năng chống thấm của cống bê tông tốt

Khả năng chống thấm của cống bê tông đúc sẵn luôn là ưu điểm của sản phẩm này. Dù là chất thải, hóa chất cũng không không thể thoát ra bên ngoài, giúp giữ môi trường trong sạch, an toàn. Đặc biệt là với những chất thải độc hại, nguy hiểm.

Cống bê tông có tính đồng bộ

Các sản phẩm cống bê tông đúc sẵn được AMACCAO sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, trên hệ thống máy đúc cống OMAG MAGNUM của Cộng hòa liên bang Đức giúp mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, đồng bộ, đủ thành phần, đúng tỷ lệ tiêu chuẩn, đáp ứng tiêu chí chặt, đặc, cũng như chuẩn kích thước và mẫu mã. Không lo kết cấu bê tông bị biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài.

——————————————-

NHÀ MÁY BÊ TÔNG AMACCAO

  • Website: https://amaccaopipe.com/
  • Hotline: 0967 236 969 hoặc 0989 272 274
  • VPGD: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.
Tags: