Đơn vị đầu tiên sản xuất thành công cống hộp 2m đốt trên máy Omag tại miền Bắc

Cống hộp 2m đốt trên máy OMAG lần đầu tiên được sản xuất thành công và được cung cấp tại thị trường miền Bắc bởi nhà máy bê tông AMACCAO Vân Nội
Bằng sự đầu tư bài bản, kết hợp với những nỗ lực từ đội ngũ kĩ sư chất lượng cao, Amaccao PiPe  đã sản xuất thành công cống hộp với chiều dài 2m đốt trên máy OMAG.

Máy Omag là gì?

máy omag

Máy đúc cống của CHLB Omag Magnum hay còn gọi là máy Omag là máy đúc cống tự động loại công nghệ rung ép, sử dụng công nghệ vừa rung vừa ép với tần số rung và ép vô cùng cao. Đây là công nghệ hiện đại nhất và phổ biến nhất tại các nước phát triển trên thế giới hiện nay. Bê tông được sắp xếp và ép chặt, rắn chắc như một “Khối đá” nhân tạo. Quá trình rung và ép đã được các chuyên gia tính toán không làm phân tầng hoặc xô cục bộ các thành phần hạt trong bê tông như các công nghệ va rung hoặc li tâm, đặc biệt rắn chắc hơn nhiều lần công nghệ đúc ướt như cách sản xuất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Hiện AMACCAO sở hữu 6 máy đúc cống OMAG MAGNUM để tạo nên các sản phẩm cống bê tông rắn chắc, chất lượng hạng A cung cấp cho thị trường ngành xây dựng.

Cống hộp 2m đốt trên máy Omag

cống hộp 2m đốt trên máy omag
Sản phẩm cống hộp 2m đốt trên máy Omag
cống hộp 2m đốt trên máy omag
Cống hộp 2m vừa mới đúc xong
cống hộp 2m đốt trên máy omag
Khung cống hộp 2m

Cống hộp 2m đốt trên máy Omag là sản phẩm mới mà tính đến thời điểm hiện tại, AMACCAO là đơn vị duy nhất tại miền Bắc có khả năng sản xuất được.
Sản phẩm này được đánh giá là có tính ưu việt cao khi giúp nhà thầu rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm mối nối khi lắp đặt.
 
Liên hệ ngay để nhận tư vấn trực tiếp!