Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn – Móng Cái đã về đến đích

Bằng chất lượng, dịch vụ và chi phí hợp lý, cống AMACCAO đã luôn được tin tưởng và góp mặt tại dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Vừa qua, dự án này đã cán đích thành công và đưa vào vận hành, sử dụng, nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại cho người dân và thông thương tuyến giao thông huyết mạch, góp phần quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

AMACCAO PIPE xin chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn – Móng Cái đã về đến đích sau bao khó khăn và thách thức. Cống Amaccao đã luôn đồng hành cùng dự án trên mọi cung đường, mang đến chất lượng, niềm tin và sự sẻ chia!

Dưới đây là hình ảnh dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn – Móng Cái đã hoàn thiện:

Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 1 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 2 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 3 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 4 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 5 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 6 Chúc mừng dự án Đường Cao Tốc Vân Đồn - Móng Cái đã về đến đích 7

Tags: