Chìa khóa vàng giúp AMACCAO PIPE liên tục duy trì danh hiệu “vua cống miền Bắc”

Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết giúp 1 sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn và phát triển bền vững với thời gian. Nhắc tới cống AMACCAO, người ta nghĩ ngay tới 2 từ chất lượng.
 
Chất lượng sản phẩm cống bê tông AMACCAO đến từ đâu? Câu trả lời nằm ở hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản ngay từ khi nhà máy được thành lập.
 
Hiện nay, Nhà máy bê tông AMACCAO sở hữu dây chuyền công nghệ rung ép hiện đại của Thái Lan & CHLB Đức, nghĩa là đúc bằng bê tông khô và sử dụng thép cán nguội cường độ cao. 100% thiết bị vận chuyển sử dụng bằng cơ giới và tự động như máy xúc lật Komasu, máy nâng TCM, xe vận chuyển lồng thép CNC – Zuplin, xe vận chuyển cống LADA…. điều này cho phép nhà sản xuất đảm bảo tiến độ sản xuất với khối lượng lớn.
 
Lồng thép lõi cống được sản xuất tự động hoá theo dây chuyền khép kín từ cán nguội đến cắt, và hàn tự động bằng máy hàn chập CNC của hãng Zuplin (Cộng hòa Liên Bang Đức) đều đặn về chất lượng và tuyệt đối vững chắc.
 
Không chỉ vậy, AMACCAO PIPE còn có hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng lớn với tổng diện tích trên 10ha giúp cho việc sản xuất, vận chuyển, lưu trữ sản phẩm được thoải mái và sẵn sàng đáp ứng khách hàng 24/7.
 
Vua cống miền Bắc AMACCAO PIPE – tự hào góp sức vào sự phát triển bền vững của đất nước!
vua cống miền Bắc
Tags: