Bật mí cách tạo nên những chiếc cống AMACCAO số 1 miền Bắc

cách tạo nên những chiếc cống AMACCAO
 
Nổi tiếng là thương hiệu cống bê tông số 1 miền Bắc, trước khi trở thành nền móng vững chắc cho mọi công trình, những chiếc cống AMACCAO được sản xuất như thế nào?
AMACCAO sở hữu 12 dây chuyền sản xuất cống bê tông được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, mỗi dây chuyền trị giá hơn 2 triệu EURO. Với hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại này, AMACCAO có thể sản xuất được những chiếc cống tròn có đường kính từ 300 lên đến 3000mm.
 
cách tạo nên những chiếc cống amaccao
 
Điểm đặc biệt tạo nên những chiếc cống tròn AMACCAO vững chắc, bền đẹp theo thời gian phải kể đến công đoạn sản xuất lồng thép đặc biệt.
 
Toàn bộ quá trình làm lồng thép đều được tự động hóa, cơ giới hóa. Do vậy thời gian làm lồng thép rất nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 phút. Trong khi đó, nếu làm với phương pháp thủ công có thể mất tới nửa ngày mới xong được 1 đến 2 cái lồng thép. Chưa kể chúng tôi sử dụng các loại thép cán nguội, do vậy sẽ tiết kiệm hơn khi dùng các loại thép cán nóng.
 
cách tạo nên những chiếc cống amaccao
 
Với công nghệ tự động hóa như vậy nên cho ra được những sản phẩm lồng thép tròn, đều, các nan thép, các bước nhảy của thép rất chắc chắn, do đó khả năng chịu lực của lồng thép rất tốt. Những chiếc cống AMACCAO sau khi thành phẩm được vận chuyển đến những công trình để thực hiện nghĩa vụ trở thành nền tảng vững chắc cho những công trình từ hạ tầng, thấp tầng cho tới cao tầng.
 
Công trình bạn có đang sử dụng cống AMACCAO? Liên hệ ngay để nhận tư vấn kịp thời!