AMACCAO PIPE nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng bằng các chương trình đào tạo thực tế

Vừa qua AMACCAO PIPE đã tổ chức chương trình đào tạo cán bộ nguồn giúp nhân viên kinh doanh trải nghiệm trực tiếp và thấu hiểu hơn về sản phẩm tại nhà máy sản xuất cống bê tông AMACCAO.
đào tạo thực tế
AMACCAO PIPE tiến hành đào tạo lý thuyết
Buổi đào tạo có sự tham gia của phòng kinh doanh và được đào tạo trực tiếp bởi Phó giám đốc sản xuất nhà máy cống bê tông AMACCAO.
Thông qua chương trình, bộ phận kinh doanh đã thu thập được nhiều tư liệu quan trọng và hiểu sâu về sản phẩm, đồng thời trải nghiệm trực tiếp công việc dưới nhà máy sản xuất, nơi tạo nên các sản phẩm mình đang bán. Qua đó, mối quan hệ giữa sản xuất và kinh doanh được gắn kết hơn bao giờ hết.
đào tạo thực tế
Đội ngũ kinh doanh kiểm tra cống trực tiếp dưới nhà máy
Kết thúc buổi đào tạo, Ông Nguyễn Văn Cường – Phó giám đốc sản xuất đánh giá cao tinh thần ham học hỏi cũng như những kiến thức nền mà đội ngũ kinh doanh đã có. Với chị Hoàng Thị Hà – người tham gia đào tạo cảm thấy rất hài lòng về chương trình và bản thân thu thập được nhiều kiến thức bổ ích giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên hàng tuần cho các cán bộ của Cống AMACCAO, dự kiến được kéo dài đến hết tháng 4.
đào tạo thực tế
Đội ngũ kinh doanh chụp ảnh lưu niệm sau buổi đào tạo
Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi đào tạo vừa qua.
 
 
 
đào tạo thực tế
 
 
 
 
—————————————-
AMACCAO PIPE – Thành viên Tập đoàn AMACCAO
☎️Hotline: 0967 236 969 hoặc 0989 272 274
🏢VPGD: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.