AMACCAO PIPE được vinh danh là “Nhãn hiệu hàng đầu & Sản phẩm vàng Việt Nam 2022”

Sáng ngày 16/7 tại Hà Nội, Lễ công bố Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 được tổ chức. Sản phẩm cống tròn, cống hộp, hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga của AMACCAO PIPE vinh dự dự được bình chọn là Top 10 sản phẩm Vàng Việt Nam 2022.
Top 10 sản phẩm Vàng Việt Nam
Đại diện AMACCAO PIPE lên nhận giải thưởng
 
Hoạt động Bình chọn và quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã bước sang năm thứ 15, trở thành biểu tượng chung cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế; và là sự cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, qua đó tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường, và đạt được sự tin yêu mạnh mẽ của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Top 10 sản phẩm Vàng Việt Nam
 
Hội đồng bình chọn năm nay đánh giá cao các sản phẩm của AMACCAO PIPE là sản phẩm chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Là thương hiệu cống bê tông số 1 miền Bắc Việt Nam, các sản phẩm của AMACCAO đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và dịch vụ hàng đầu. Không khó để tìm thấy các sản phẩm của AMACCAO PIPE tại các công trình lớn, trọng điểm quốc gia như: Dự án đường cao tốc Bắc Nam, đường vành đai 2 Hà Nội, công viên Đại Dương,…
 
Luôn hướng tới mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, AMACCAO luôn nỗ lực không ngừng để trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững, trong đó mục tiêu hàng đầu là trở thành thương hiệu Ống Cống Bê tông Amaccao số 1 tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.
Top 10 sản phẩm Vàng Việt Nam
Tags: