AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc

AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc (cống đôi 2x (3000×3000), dài 1m/đốt) cho dự án Cải tạo, sửa chữa đường Trần Phú, Việt Trì, Phú Thọ.

Sở hữu diện tích kho bãi, nhà xưởng rộng nhất miền Bắc với hơn 30ha tại hai cơ sở Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) và Kiện Khê (Hà Nam), AMACCAO PIPE là nhà máy cống bê tông có diện tích lớn nhất miền Bắc.

Nhà máy có 12 dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, nhập khẩu từ Đức, Mỹ, thực hiện hoàn toàn tự động, đủ sức cung ứng vật liệu cống bê tông cho hàng loạt dự án lớn trong cả nước, trải dài trên cả ba mảng chính là công trình giao thông, hạ tầng khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà thầu nội địa và nước ngoài như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Vingroup, Keangnam, Hyundai, Ghella, Formosa, Mitsubishi, Tokyu…

Nhờ công nghệ bê tông khô hiện đại nhất hiện nay, cống AMACCAO có thể giảm được thời gian chờ đợi gấp 3 lần so với bê tông mác cao thông thường, tăng thời gian ninh kết của bê tông.

Đội ngũ của AMACCAO PIPE gồm hàng chục kỹ sư chuyên gia trong và ngoài nước, đội ngũ công nhân tay nghề cao, gắn bó với nhà máy lâu năm, cùng đội ngũ kinh doanh chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, tư vấn giải pháp tối ưu về sản phẩm. Tất cả đều cố gắng và đam mê, nỗ lực không ngừng, từ Ban giám đốc nhà máy đến cán bộ công nhân viên luôn tin tưởng và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới.

Nhờ đó, ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất, AMACCAO PIPE vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chủ động cung ứng đến chân công trình, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư. Dù vậy, Người AMACCAO vẫn luôn khiêm nhường và ngày đêm trăn trở để tìm ra giải pháp mới để luôn tốt hơn chính mình ngày hôm qua và làm tốt hơn cho khách hàng, đúng như phương châm của Chủ tịch Tập đoàn là “Nghĩ khác, làm khác, trồng dưa trên đất sỏi”.

Một số hình ảnh AMACCAO PIPE cấp cống cho dự án Cải tạo, sửa chữa đường Trần Phú, Việt Trì, Phú Thọ:

AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 1   AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 4 AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 5 AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 6 AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 7 AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 8    AMACCAO PIPE cấp cống với kích thước lớn nhất toàn miền Bắc 12 

Tags: