Gặp gỡ gương mặt kinh doanh cống AMACCAO xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm

Chúc mừng chị Mai Hương Sen – Cán bộ kinh doanh phòng kinh doanh Cống AMACCAO đã trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm với mức doanh thu 160%. Đằng sau thành công là sự chăm chỉ, nỗ lực, tình yêu nghề và cái duyên bán hàng đặc biệt của người phụ nữ ấy. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị sau thành công này.

Cảm xúc của chị sau khi được nhận giải thưởng là gì?

gương mặt xuất sắc

Mình cảm thấy rất vui và may mắn, tuy nhiên cái kết quả này mình đã dự tính được từ đầu năm rồi. Ngay từ tháng 2 với lượng hợp đồng mình kí được mình có thể thấy được kết quả mình có thể đạt được.

Những khó khăn chị gặp phải trong quá trình làm nghề?

Đầu tiên là mình làm trái ngành. Trước đây mình học ngân hàng và làm ngân hàng nên khi chuyển sang xây dựng là 1 lĩnh vực hoàn toàn khác nên các tiêu chí kĩ thuật, thông tin máy móc,… mình không biết. Vậy nên mình phải học lại từ đầu những kiến thức đó.

Thứ hai, cách tiếp cận khách hàng ở trong xây dựng cũng khác hoàn toàn so với ngân hàng. tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của BLĐ và đồng nghiệp về cách tiếp cận khách hàng nên mình cũng đã có được 1 lượng khách hàng để đáp ứng cho công việc.

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, họ giảm giá thành sản phẩm. các tiêu chí hàng đầu của AMC là CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – TIẾN ĐỘ. Vậy nên mình không thể dùng giá thành để cạnh tranh với họ mà dùng chất lượng và dịch vụ hàng đầu để giữ chân khách hàng.

Cách chị vượt qua được những khó khăn

Khi bước vào AMACCAO mình luôn tâm niệm đây là môi trường làm việc mình sẽ gắn bó lâu dài và mình xem lợi ích của Tập đoàn, của công ty chính là lợi ích của bản thân và những rủi ro mà Tập đoàn, công ty gặp phải cũng chính là rủi ro của mình. Với khách hàng, mình tâm niệm khách hàng như người thân của mình. Khi mình bán hàng thì mình sẽ luôn làm cái giá tốt nhất để đem lại lợi ích cho cả hai và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

Đôi lời nhắn nhủ

Mình xin gửi lời cảm ơn tới BLĐ công ty đã tạo đk cho cá nhân mình và các anh chị em làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp tính kỷ luật cao để hoàn thành tốt công việc.

Cảm ơn đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ mình. Đặc biệt là các anh em dưới nhà máy đã luôn nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm tốt và nhanh chóng nhất đi đến những công trình. các anh chị em trong bộ phận giấy tờ hỗ trợ đảm bảo giấy tờ phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

gương mặt xuất sắc

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn AMACCAO. Khi bạn tin tưởng thì chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Cuối cùng mình muốn cảm ơn anh chồng đã luôn thấu hiểu cho công việc của vợ, làm xây dựng mình sẽ phải đi các công trình đi về muôn và đôi khi phải tiếp khách nên có uống chút rượu bia. Nếu không được sự tin tưởng và đồng hành của chồng thì sẽ không thể đi xa được.

Chúc chị Sen luôn giữ vững phong độ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.