Đập tan cái nóng cùng Nhà máy AMC – Hè 2017!!!

 Sau những ngày làm việc căng thẳng, Nhà máy AMACCAO đã tổ chức chuyến đi du lịch đến biển Hải Tiến-Thanh Hóa cho toàn bộ nhân viên và người nhà với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong nhà máy. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Bỏ lại sự mệt mỏi qua hành trình dài 4 tiếng, mọi người đã tập trung ở bãi biển để cùng nhau tham gia những trò chơi tập thể vui vẻ.

 Quyết tâm cao nhất mang chiến thắng về đội của mình!!!       

    – Sự quyết tâm của mỗi đội, trong các trò chơi tập thể, đòi hỏi sự khéo léo… và tất nhiên không thể thiếu sự hài hước, vui vẻ. Tạo nên những giây phút thoải mái và gắn kết bên nhau.  

              Chương trình nghỉ mát thêm ấn tượng với buổi tối ” GALA DINNER – AMC 2017 ” Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không gian gần gũi, cùng cuộc thi thời trang ” AMACCAO ấn tượng trong bạn ” mang lại thật nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

  – Ban giám khảo đáng yêu nhất từng gặp. <3    

         – Gia đình là điều không thể thiếu…

Liên Hệ