Lịch sử phát triển

Nhà máy bê tông AMACCAO được thành lập ngày 22 tháng 10 năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0113024663, là thành viên thuộc Công ty CP AVIA – Thành viên AMACCAO GROUP và là Nhà máy bê tông hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam hiện nay. Tổng mức đầu tư cho giai đoạn I của nhà máy là 200 tỷ đồng và giai đoạn II với hơn 2 triệu USD.

Hiện tại chúng tôi có 02 nhà máy sản xuất ống cống bê tông, đó là nhà máy bê tông Amaccao 1 có diện tích 9,7 ha địa chỉ tại thôn Viên Nội, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội và nhà máy bê tông Amaccao 2 có diên tích 6 ha địa chỉ tại Thị trấn Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam.

 

Nhà máy bê tông Amaccao tại cụm Công nghiệp Hà Nam
Nhà máy bê tông Amaccao tại cụm Công nghiệp Hà Nam

Nhà máy bê tông Amaccao sở hữu 4 dây truyền sản xuất hiện Đại bậc nhất thế giới về công nghệ sản xuất ống cống rung ép được nhập từ các nước phát triển như Đức, Italia và Mỹ với quy trình sản xuất vượt trội hơn hẳn các đơn vị cùng ngành.

Trong thời gian gần đây, Ban lãnh đạo nhà máy cùng các chuyên gia tư vấn được mời về luôn nỗ lực hết mình để cho ra các sản phẩm ống cống tốt nhất nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng Quốc gia và giúp nhà máy không ngừng phát triển.

 

Nhà máy bê tông Amaccao tại Cụm công nghiệp Vân Nội (Đông Anh - Hà Nội)
Nhà máy bê tông Amaccao tại Cụm công nghiệp Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội)